top of page

Giới Thiệu

đội ngũ linh nhi baby care
linh nhi baby care ha noi logo

Câu chuyện của Linh Nhi

Xin chào bạn, bạn có thể đã làm cha mẹ hoặc sắp làm cha mẹ. Đây có thể là lần đầu tiên bạn ghé thăm website của Linh Nhi Baby Care Hà Nội và cũng có thể lần đầu tiên bạn biết đến chúng tôi.

Linh Nhi Baby Care khởi đầu là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tắm và massage cho bé. Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói về tác dụng và vai trò của việc massage cho trẻ sơ sinh từ lúc mới lọt lòng mẹ. Tuy nhiên trong quá trình phục vụ khách hàng cũng như việc tìm tòi học hỏi từ các kiến thức khoa học về nuôi con, Linh Nhi biết rằng trẻ sơ sinh không chỉ cần được massage trong những tháng đầu đời, mà cũng cần tập luyện vận động các động tác, bài tập theo phương pháp khoa học phù hợp với tuần, tháng, tuổi để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc. 

Nhận thấy vai trò to lớn của giáo dục vận động sớm đúng phương pháp cho trẻ sơ sinh, Năm 2018 Bác sỹ Dương Kim Huyền, giám đốc trung tâm đã quyết định sang Singapore tham dự khóa học về tập vận động sớm cho trẻ sơ sinh, với mong muốn có thể mang những kiến thức học được để góp phần xây dựng nền tảng phát triển vững chắc cho trẻ sơ sinh.

Ban đầu, trực tiếp bác sỹ Huyền là người tập luyện cho các bé, những bài tập đã mang tới sự thay đổi rất tích cực cho các bé tham gia, và thu hút được sự chú ý của các bậc cha mẹ với vai trò và lợi ích của việc tập vận động sớm cho bé. Cũng từ đó số lượng các bé đăng ký liên tục tăng lên và chị Huyền không thể một mình tập luyện cho các bé hết được. Để thực sự có thể phổ biến chương trình này, chị Huyền đã xây dựng đội ngũ là các y tá, điều dưỡng và đào tạo thành các chuyên viên tập vận động cho bé và thành lập công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Dương Gia năm 2019.

Hiện nay Linh Nhi Baby Care đã có mặt tại Hà Nội, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh với dịch vụ trọng tâm là tập vận động và tập vận động kết hợp bơi thủy liệu cho bé, bên cạnh dịch vụ ban đầu là massage và tắm bé. Các dịch vụ của Linh Nhi được thiết kế để có thể tập luyện ngay tại nhà cho các bé mà vẫn đảm bảo hiệu quả khóa học và các bài tập của Linh Nhi đều được thiết kế cẩn thận, an toàn cho các bé phù hợp với các bé từ sơ sinh đến khi biết đi.

Linh Nhi hiểu rằng làm cha mẹ là để yêu thương và chăm sóc con cái. Tuy nhiên, cùng với niềm vui được làm cha làm mẹ, chúng ta cũng gặp rất nhiều vấn đề, nhiều áp lực và băn khoăn trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ. Chúng ta không ai hoàn hảo, không có cha mẹ hoàn hảo, chúng ta chỉ có thể cố gắng hết sức và đôi khi chúng ta cần được giúp đỡ.

Linh Nhi khởi đầu là một cá nhân nhưng tiếp bước là một tập thể, tập thể của những người yêu thương trẻ. Linh Nhi Baby Care hy vọng có thể đồng hành cùng cha mẹ ngay từ những năm tháng đầu đời của bé để xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ. Với sự tận tậm, tận tình, chuyên nghiệp và độc đáo của mình, Linh Nhi mong muốn lan tỏa những phương pháp tiên tiến, khoa học trong việc nuôi dạy trẻ tại Việt Nam. 

Hãy để Linh Nhi đồng hành cùng cha mẹ

Tòa A2, chung cư An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Tel: 038-710-0204

  • YouTube
  • Facebook
bottom of page